V10 Plus đã có mặt tại Việt Nam

Ngày 16-5, tại TP HCM, Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Tâm Anh đã chính thức ra mắt sản phẩm dưỡng da tinh chất (dạng serum) thương hiệu V10 Plus được sản xuất tại Nhật Bản do bà Akiko Yokota sáng lập

Cùng với ông Nobu, nhà hóa học Nhật Bản có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, bà Akiko đã tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời V10 Plus bảo đảm là những sản phẩm tốt.

V10 Plus có 10 loại serum riêng biệt, cho 10 vấn đề phổ biến nhất của da như điều trị lão hóa, làm ẩm, phục hồi da yếu, làm sáng da, chống ôxy hóa, làm dịu làn da kích ứng và serum đặc trị vùng mắt… Tất cả các sản phẩm của V10 Plus đều là gốc nước, không chứa: paraben, màu nhân tạo, dầu khoáng, hương thơm nhân tạo. Đây còn là sản phẩm thân thiện với môi trường, được chiết xuất từ thực vật và thành phần thiên nhiên. Sau khi sử dụng sản phẩm 10 ngày, khách hàng sẽ bắt đầu thấy tác dụng và hiệu quả rõ rệt của một làn da khỏe mạnh (ảnh).

Được biết, sản phẩm do Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Tâm Anh phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ ngày 1 đến 30-6, khách hàng mua 1 chai serum được tặng 1 voucher massage trị giá 400.000 đồng và 1 váy chống nắng V10 Plus tại showroom 368 Cao Thắng nối dài, quận 3, TP HCM.

Tin-ảnh: T.Quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Hotline